Phim Những Đóa Ngọc Lan-Todaytv(Trọn Bộ-Philiptin) 2013

http://dienanhvietnam.com.vn/uploads/phimtruyenhinh/nam2013/thang02/26/ngoclan%20(2).JPG

Xem Phim Nhung Doa Ngoc Lan-Tap 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30

Phim Những Đóa Ngọc Lan-Tập Cuối,Phim Những Đóa Ngọc Lan-Trọn Bộ,Xem Phim Những Đóa Ngọc Lan,Xem Phim Online Những Đóa Ngọc Lan,Phim HD Những Đóa Ngọc Lan,Phim SD Những Đóa Ngọc Lan,Xem Phim Việt Nam,Phim Tình Cảm Việt Nam,Phim Hành Động,Phim Tâm Lý,Phim Khoa Học Viễng Tưởng,Phim Những Đóa Ngọc Lan-Todaytv,Phim Todaytv,Xem phim Những Đóa Ngọc Lan-Todaytv.

Nội Dung Phim : Những đóa ngọc lan- Bộ phim là tiếng chuông cảnh báo trách nhiệm của người làm cha, mẹ là đầu tàu dẫn dắt cho các thành viên trong gia đình. Nếu vì tính toán tư lợi cho cá nhân mình không màng đến trách nhiệm chính thì hậu quả không tốt cho các thành viên của gia đình. Nếu biết suy nghĩ đúng đắn, biết dừng chân trước những cạm bẫy thì bạn sẽ không bao giờ hối tiếc…

Câu chuyện xảy ra trong gia đình trông như rất bình yên và hạnh phúc của ông Dũng (Mã Trung) – bà Xuân (Trịnh Kim Chi) cùng ba cô con gái xinh đẹp, nết na. Cuộc sống êm đềm cứ thế trôi cho đến ngày sinh nhật cô gái út – Chiêu Dương (Việt Huệ), hai chị gái Chiêu Mai (Ngọc Lan) và Chiêu Ly (Thanh Trúc) phát hiện ông Dũng có mối quan hệ bên ngoài với người tình trẻ – cô Kim cũng là bạn học của Chiêu Mai. Bà Xuân đau khổ cùng cực, mọi sự dường như tan vỡ mặc dù bà Xuân cố níu kéo chồng quay về với gia đình, nhưng cuối cùng bà đành phải chấp nhận ra tòa ly dị trong sự bức bách của ông Dũng cũng không hề biết ông vô tình rơi vào bẫy của cô người tình quỷ quyệt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s